Home Í fréttum Niðurstöður útboða Fyrri opnun útboðs: Hringvegur (1) Hveragerði – Biskupstungnabraut, hönnun

Fyrri opnun útboðs: Hringvegur (1) Hveragerði – Biskupstungnabraut, hönnun

152
0

20.7.2016

<>

Fyrri opnunarfundur 19. júlí 2016. For- og verkhönnun fyrir breikkun Hringvegar (1), frá  Kambarótum að vegamótum Hringvegar og Biskupstungnabrautar, um 12 km.  Á vegkaflanum skal hanna átta steyptar brýr og undirgöng, fimm bárustálsundirgöng, þar af ein ætluð til aksturs. Að lokum skal hanna tvenn tvöföld hringtorg, tvenn hliðfærð T-vegamót og hliðarvegi, göngu- og hjólreiðastíga, samtals um 9 km.

Val bjóðanda fer fram á grundvelli hæfismats og verðs og ber bjóðanda að leggja fram tilboð sitt í tveimur hlutum, þ.e. upplýsingar um hæfni bjóðanda og verðtilboð.

Á fundinin var lesið upp hverjir skiliðu inn tilboðum en á seinni opnunarfundi þriðjudaginn 26. júlí 2016 klukkan 14:15 verða lesin upp nöfn hæfra bjóðenda úr hæfnisvali og tilboðsupphæð af tilboðs­eyðublöðum.

Bjóðendur:

Hnit, verkfræðistofa, Reykjavík

Verkís hf., Reykjavík

VSÓ ráðgjöf, Reykjavík

Efla hf., Reykjavík

Mannvit, verkfræðistofa, Reykjavík