Home Fréttir Störf Borgarverk leitar að öflugum bílstjórum með meirapróf á búkollu

Borgarverk leitar að öflugum bílstjórum með meirapróf á búkollu

99
0

Borgarverk leitar að öflugum og vönum bílstjórum með meirapróf í spennandi verkefni á búkollu víðsvegar um landið. Um er að ræða 100% starfshlutfall. Unnið er ýmist 5 virka daga og frí um helgar eða 10 daga og 4 daga frí, vinnutíminn er 7:30 – 20:00. Fólk af öllum kynjum er hvatt til að sækja um.

We are looking for drivers with CE drivers licens to work on catapillar in very exciting projects across Iceland. Requered is to speak fluent English. Working hours are from 7:30-20:00 (the schedule is 5 days of work and weekends off or 10 days of work and 4 days off). Accommodation is free and food is free on working days. People of all genders are encouraged to apply.

Menntunar- og hæfniskröfur
Meirapróf skilyrði
Hreint sakavottorð skilyrð
Góð færni í samskiptum
Öguð vinnubörgð
Fríðindi í starfi
Vinnufatnaður
Frítt fæði þegar unnið er
Frítt húsnæði
Previous articleFjöl­býl­ishús byggt á Bíldudal
Next articleRússar gætu nýtt verka­menn frá Norður-Kóreu í endur­byggingu