Home Fréttir Í fréttum ASÍ og BSRB með 63 íbúðir á Kirkju­sandi

ASÍ og BSRB með 63 íbúðir á Kirkju­sandi

250
0
Mynd/​Borg­ar­vef­sjá

Borg­ar­ráð Reykja­vík­ur hefur samþykkt á fundi sín­um vilja­yf­ir­lýs­ingu sem trygg­ir leigu­fé­lagi ASÍ og BSRB heim­ild til að reisa 63 íbúðir á Kirkju­sandi, en á sama stað munu einnig Fé­lags­bú­staðir fjölga íbúðum sín­um. Þetta kem­ur fram í viku­leg­um pistli Dags B. Eggerts­son borg­ar­stjóra.

<>

Í fund­ar­gerð ráðsins seg­ir að samþykkt hafi verið að skrifa und­ir vilja­yf­ir­lýs­ing­una við íbúðafé­lagið Bjarg, en það er sam­eig­in­legt fé­lag ASÍ og BSRB.

Um er að ræða yf­ir­lýs­ingu vegna út­hlut­un­ar lóða við Hall­gerðargötu í Reykja­vík, en það er ný gata sem verður á milli Sæ­braut­ar og Laug­ar­nes­veg­ar. Um er að ræða lóðir G og H í nú­gild­andi deili­skipu­lagi.

Heimild: Mbl.is