Home Fréttir Í fréttum Höfnuðu burstabæ en samþykktu hótel

Höfnuðu burstabæ en samþykktu hótel

188
0
Frá Garðskaga.

Skipulags- og byggingarnefnd Sveitarfélagsins Garðs hefur hafnað erindi frá eiganda Skagabrautar 86 í Garði þar sem óskað er eftir að fá að byggja burstabæ og koma upp veitingaaðstöðu. Byggingaáformin eru kölluð Valhöll á Hólavöllum.

<>

Erindinu er hafnað enda samræmist umsóknin ekki gildandi aðalskipulagi og skilmálum þess, segir í afgreiðslu nefndarinnar.

Á sama fundi var hins vegar samþykkt að úthluta lóð á Garðskaga undir hótel. Lóðir undir hótel og ferðaþjónustu voru nýverið skipulagðar á Garðskaga. Það er fyrirtækið GSE ehf. sem sækir um lóðina sem er merkt „A“ í deiliskipulagði Útgarðs. Lóðinni verður úthlutað að uppfylltum þeim skilmálum sem settir verða um uppbyggingu lóðanna.

Heimild: Víkurfréttir.is

Previous articleMiklabraut við Rauðagerði. Strætórein, stígar og hljóðvarnir – Hönnun. Skil umsókna.
Next articleHyggst smíða „sjávarkljúfa“ neðansjávar