Home Fréttir Í fréttum For­dæma seina­gang Vega­gerðarinnar vegna nýrrar brúar yfir Eld­vatn

For­dæma seina­gang Vega­gerðarinnar vegna nýrrar brúar yfir Eld­vatn

134
0

Sveitarstjórn Skaftárhrepps fordæmir seinagang Vegagerðarinnar vegna þeirra tafa sem orðið hafa á uppbyggingu nýrrar brúar yfir Eldvatn við Ása, en nú eru liðin þrjú ár síðan brúin skemmdist í Skaftárhlaupi, segir í bókun sveitarstjórnar Skaftárhrepps í gær.

Sveitarstjórn hvetur Vegagerðina til að ljúka við gerð nýs útboðs sem allra fyrst og óskar eftir formlegum skýringum á þeim töfum, sem orðið hafa, og ætlar að upplýsa þingmenn og samgönguráðherra um málið.

Heimild: Visir.is

Previous articleIKEA-bræður vilja byggja í landi Brúneggja í Mosfellsbæ
Next articleKæruferli ljúki áður en framkvæmdir hefjist við háspennulínur