Home Í fréttum Undirskrift samninga utboda Loks fengust iðnaðarmenn í viðhald á Barnaskóla Vestmannaeyja

Loks fengust iðnaðarmenn í viðhald á Barnaskóla Vestmannaeyja

388
0
Barnaskóli Vestmannaeyja Mynd: Eyjar.net

Framkvæmdastjóri umhverfis- og framkvæmdasviðs Vestmannaeyjabæjar greindi frá samningi við Hraunhús ehf. um utanhússviðgerðir á Barnaskólanum á síðasta fundi framkvæmda- og hafnarráðs sem var nú í vikunni. Framkvæmdir eru þegar hafnar við skólann.

Gert var ráð fyrir 30 milljónum króna í utanhússviðgerðir á Barnaskóla í fjárhagsáætlun ársins 2017. Fram kemur í bókun ráðsins að erfilega hafi gengið að fá iðnaðarmenn til verksins þrátt fyrir ítrekaðar útboðsauglýsingar en fyrirhugað var að ráðast í þessar viðgerðir árið 2015.

Heimild: Eyjar.net

Previous article13.06.2017 Tækniskólinn – þjónustusamningur um raflagnir
Next articleIsavia ohf semur við A.B.L. tak ehf vegna Keflavíkurflugvöllur – Niðurrif bygginga sumar 2017.