Home Fréttir Í fréttum 06.02.2017 Endurnýjun gluggahliðar 2. hæðar sundlaugarhússins í Laugaskarði

06.02.2017 Endurnýjun gluggahliðar 2. hæðar sundlaugarhússins í Laugaskarði

355
0
Mynd: Hveragerði.is

Hveragerðisbær óskar eftir tilboðum í endurnýjun gluggahliðar 2. hæðar sundlaugarhússins í Laugaskarði.

<>

Verkið felur í sér niðurrif og förgun á 51 fermetra gluggahlið úr timbri og smíði og uppsetningu á nýrri gluggahlið með opnanlegum hurðum og gluggafögum, tvöföldu einangrunargleri í efri hluta og tvöföldu lituðu gleri í neðri hluta.

Upphaf verks: Við undirritun verksamnings
Verklok: 31. maí 2017

Útboðsgögn verða afhent frá og með mánudeginum 23. janúar nk. Væntanlegir bjóðendur fá þau afhent rafrænt og án endurgjalds, með því að tilkynna þátttöku sína á tölvupóstfangið arkibullan@arkibullan.is þar sem þeir tilgreina nafn, kennitölu og síma bjóðanda.

Tilboð verða opnuð á skrifstofu Hveragerðisbæjar að Sunnumörk 2, mánudaginn 6. febrúar nk. kl 14:00.