Home Fréttir Í fréttum Kynna mann­virkja­gerð og skipu­lags­mál á Verk og vit 2016

Kynna mann­virkja­gerð og skipu­lags­mál á Verk og vit 2016

69
0
mynd:Verk og vit

Sýn­ing­in Verk og vit 2016 hófst síðdeg­is í gær í Laug­ar­dals­höll­inni. Ragn­heiður Elín Árna­dótt­ir iðnaðar- og viðskiptaráðherra opnaði sýn­ing­una form­lega en um 90 aðilar, sem tengj­ast bygg­ing­ariðnaði, mann­virkja­gerð og skipu­lags­mál­um, munu kynna vör­ur sín­ar og þjón­ustu í Laug­ar­dals­höll næstu þrjá daga.

<>

Meðal þeirra sem taka þátt í sýn­ing­unni eru bygg­ing­ar­verk­tak­ar, verk­fræðistof­ur, tæknifyr­ir­tæki, tækjaleig­ur, fjár­mála­fyr­ir­tæki, orku­fyr­ir­tæki, skól­ar, ráðagjaf­ar­fyr­ir­tæki og sveit­ar­fé­lög sam­kvæmt frétta­til­kynn­ingu. Fyrstu tvo dag­ana, 3. og 4. mars, verður sýn­ing­in opin fyr­ir fagaðila en um helg­ina, 5. og 6. mars, verður al­menn­ing­ur einnig boðinn vel­kom­inn.

Heimild: Mbl.is