Home Á döfinni Fyrirhugaðar opnanir útboða 23.08.2022 Stekkjaskóla í Björkurstykki á Selfossi, annar áfangi – Húsbygging

23.08.2022 Stekkjaskóla í Björkurstykki á Selfossi, annar áfangi – Húsbygging

115
0
Mynd: Jón Sveinberg Birgisson - Aðsend mynd

AUGLÝSING UM ÚTBOÐ

Fasteignafélag Árborgar slf óskar eftir tilboðum í framkvæmdina:

STEKKJASKÓLI 2. ÁFANGI ALÚTBOÐ – HÚSBYGGING, Útboð nr. 2006052

Lauslegt yfirlit yfir verkið: 

Verkið felst í áframhaldandi uppbyggingu Stekkjaskóla í Björkurstykki á Selfossi, annar áfangi. Byrjað er að reisa fyrsta áfanga skólabyggingarinnar og er stefnt að því að taka bygginguna í notkun í lok árs 2022.

Þá er einnig lokið við smíði og uppsetningu á færanlegum skólastofum grunnskólans. Verkefnið, Stekkjaskóli í Björkurstykki, 2. áfangi, skiptist í fullnaðarhönnun og byggingu annars áfanga skólans.

Fullnaðarhönnun skal byggja á fyrirliggjandi forhönnun Hornsteina arkitekta og Eflu verkfræðistofu og er ætlast til þess af bjóðendum að þeir fylgi þeirri forskrift sem þar er lýst en ekki að þeir leggi til nýjar lausnir í stærð mannvirkis, formi þess eða skipulagi.

Framkvæmdum skal að fullu lokið 5. júlí 2024

Tilboðum skal skila rafrænt í útboðskerfinu Ajour

Útboðsgögn verða afhent á útboðvef sem er aðgengilegur hér: https://arborg.ajoursystem.net/Tender/DirectLink/fa667ca7-aa8d-4810-affe-d8a4a11ef321

Tilboðum skal skila rafrænt í útboðskerfinu Ajour. Tilboð skulu sett fram með þeim hætti sem sett er fram í útboðskerfinu og í samræmi við skilmála útboðs og hlaða upp þeim skrám sem gerð er krafa um.

Bjóðandi fær staðfestingarpóst þegar hann hefur skilað tilboði. Ef enginn póstur berst, hefur afhending ekki tekist. Bjóðendur skulu í þeim tilfellum leita til Ajour þjónustuaðila án tafar. Bjóðandi ber ábyrgð á að tilboð berist á réttum tíma og eru hvattir til að hefja tímanlega vinnu við að skila þeim inn.

Skilafrestur tilboðs er til kl. 14:00 þriðjudaginn 23. ágúst 2022

Opnun tilboða verður framkvæmd með rafrænum hætti á útboðsvefnum eftir að skilafrestur tilboða er liðinn. Bjóðendum verður því ekki boðið að mæta á opnunarfund en í kjölfar opnunar tilboða verður bjóðendum sent opnunaryfirlit rafrænt.

Fasteignafélag Árborgar slf

Previous articleOpnun verðfyrirsp. Sæbraut endurgerð sjóvarna. Hönnun og gerð útboðsgagna
Next article18.08.2022 Þjónusta iðnaðarfólks fyrir Orku náttúrunnar