Home Á döfinni Fyrirhugaðar opnanir útboða 04.08.2022 Hönnunarútboð – Viðbygging íþróttamannvirkis á Borg í Grímsnesi

04.08.2022 Hönnunarútboð – Viðbygging íþróttamannvirkis á Borg í Grímsnesi

70
0
Mynd: Grímsnes – og Grafningshreppur

Sveitarfélagið Grímsnes – og Grafningshreppur, óskar eftir tilboðum í hönnun og ráðgjöf fyrir

VIÐBYGGINGU ÍÞRÓTTAMANNVIRKIS Á BORG Í GRÍMSNESI, útboð nr. 003.

 

Lauslegt yfirlit yfir verkið: 

Hanna skal um. 680 m2 viðbyggingu við Íþróttamiðstöðina á Borg í Grímsnesi við Skólabraut 2. í samræmi við útboðsgögn verks. Viðbyggingin tengist við austurgafl íþróttasal Íþróttamiðstöðvarinnar.

Aðalinngangur er á norðurhlið en aðgengi er innanhúss frá sundlaug og íþróttasal. Viðbyggingin er með líkamsræktarsal og stoðrýmum, skrifstofusvæði og stoðrýmum á 2. hæð. Líkamsræktarsalurinn er niðurgrafinn að hluta. Lyfta er á milli hæða.

Viðbyggingin sem er í notkunarflokki 2, tengist núverandi íþróttahúsi og sundlaugarbyggingu sem kallar á rif á gluggahlið sundlaugarbyggingarinnar að hluta og að tekið sé úr vegg á gafli íþróttahússins fyrir tvöfaldri hurð.

Aðgengi er á milli íþrótta- og líkamsræktarsalsins fyrir flutning á tækjum og til íþróttaiðkunar og til samnýtingar á rýmum við kennslu, íþróttaæfinga eða á íþróttaviðburðum. Þá skal aðlaga hæð lóðar að hæðarsetningu aðliggjandi lóða. Öll hönnun á aðkomu og innra skipulag miðast við að uppfylla kröfur um aðgengi fyrir alla.

Óskað er eftir tilboðum frá hönnunarhópum sem samanstanda af eftirfarandi faghönnuðum:

 • Verkfræðihönnuðum,
  • Burðarvirki og grundun
  • Lagnir
  • Vatnsúðunarkerfi
  • Loftræsing
  • Raflagnir og rafkerfi
  • Lýsingarhönnun
 • Ráðgjöf í hljóðvist – hljóðhönnun

Skilyrði þátttöku eru nánar útskýrð í útboðsgögnum sem verða afhent á rafrænu formi frá og með þriðjudeginum 14. júní 2022. Þeir sem hyggjast taka þátt í útboðinu skulu hafa samband við Ragnar Ómarsson hjá Verkís hf. með tölvupósti í netfangið rom@verkis.is og gefa upp nafn, heimilisfang, síma og netfang sitt og fá útboðsgögnin í kjölfarið send í tölvupósti.

 

Gögnum þátttakenda skal skila til Verkís hf., fyrir 14.00 mánudaginn 4. ágúst 2022. Fyrirmælum varðandi skil gagna er nánar lýst í útboðsgögnum. Bjóðandi ber ábyrgð á að tilboð berist á réttum tíma og eru hvattir til að hefja tímanlega vinnu við að skila þeim inn.

Sveitarfélagið Grímsnes – og Grafningshreppur

Previous article11.08.2022 Knatthús Hauka – 1. áfangi.
Next article07.07.2022 HAGASKÓLI – Utanhúsklæðning, þak og drenlagnir