Home Fréttir Í fréttum 06.09.2016 SSN16-2 Stækkun Suðurbyggingar til Norðurs, pípulagnir fyrir FLE

06.09.2016 SSN16-2 Stækkun Suðurbyggingar til Norðurs, pípulagnir fyrir FLE

121
0
Mynd/​Isa­via

Verkið felst í endurinnréttingu á um 2.000 m² í Suðurbyggingu og 7.000 m² viðbyggingu til norðurs á þremur (3) hæðum. Viðbyggingin er byggð yfir hluta af núverandi kjallara Suðurbyggingar ásamt því að ná yfir hluta landgangs að hliðum 15 og 16. Ofan á nýja viðbyggingu mun koma þriggja hæða vaktturn með tæknirými og starfmannaaðstöðu. Bæði landgangur og Suðurbygging mun vera í fullri notkun á framkvæmdatíma að undanskildum lokunum á hliðum 15 og 16. Í Suðurbyggingu er skipt á milli Schengen og Non-Schengen svæða, sem þarf að taka tillit til vegna lokana og breytinga á leiðum farþega á framkvæmdatíma.

<>

Verkið felst í endurinnréttingu á um 2.000 m² í Suðurbyggingu og 7.000 m² viðbyggingu til norðurs á þremur (3) hæðum. Viðbyggingin er byggð yfir hluta af núverandi kjallara Suðurbyggingar ásamt því að ná yfir hluta landgangs að hliðum 15 og 16.

Ofan á nýja viðbyggingu mun koma þriggja hæða vaktturn með tæknirými og starfmannaaðstöðu. Bæði landgangur og Suðurbygging mun vera í fullri notkun á framkvæmdatíma að undanskildum lokunum á hliðum 15 og 16.

Í Suðurbyggingu er skipt á milli Schengen og Non-Schengen svæða, sem þarf að taka tillit til vegna lokana og breytinga á leiðum farþega á framkvæmdatíma. Nánari upplýsingar í útboðsgögnum á vef Ríkiskaupa.