Home Fréttir Í fréttum Framkvæmdir hafnar við Grunnskólann í Borgarnesi

Framkvæmdir hafnar við Grunnskólann í Borgarnesi

125
0
Mynd: Borgarbyggð

Framkvæmdir eru hafnar við Grunnskólann í Borgarnesi, en þar á að rísa viðbygging sem hýsir eldhús, sal og kennslurými. Einnig verður farið í endurbætur í núverandi húsnæði.

<>

Nemendur grunnskólans hafa undanfarin sautján ár haft aðgang að mötuneyti Hótel Borgarness í góðu samstarfi við rekstraraðila hótelsins. Með eldhúsi og sal í nýrri viðbyggingu gefst nemendum kostur á að matast í skólanum.

Hluti skólahúsnæðisins var komið til ára sinna og er þörf á töluverðum endurbótum innanhúss. Endurbæturnar sem farið verður í á næstu árum gera það að verkum að öll umgjörð skólastarfsins verður til fyrirmyndar og starfsaðstæður nemenda og kennara munu stórbatna.

Heimild: Borgarbyggð