Home Fréttir Í fréttum Verk og vit hefst á fimmtudaginn í Laugardalshöll

Verk og vit hefst á fimmtudaginn í Laugardalshöll

217
0
Verk og vit 2018

Stórsýningin Verk og vit verður haldin í fjórða skipti dagana 8.–11. mars næstkomandi í Laugardalshöll. Um 120 fyrirtæki og stofnanir taka þátt að þessu sinni og kynna vörur sínar og þjónustu. Á Verk og vit 2016 var slegið aðsóknarmet en alls sóttu þá 23.000 gestir sýninguna.

Verk og vit er ætluð þeim sem koma að byggingaiðnaði, skipulagsmálum og mannvirkjagerð á ýmsum stigum, s.s. sveitarfélögum, verktökum, iðnaðar- og þjónustufyrirtækjum, menntastofnunum, hönnuðum og ráðgjöfum.

Fyrstu tvo dagana er sýningin opin fyrir fagaðila, en seinni tvo dagana, laugardag og sunnudag, er almenningur einnig boðinn velkominn. „Verk og vit er fyrst og fremst fagsýning,“ segir Ingibjörg Gréta Gísladóttir, framkvæmdastjóri sýningarinnar.

„Hún felur í sér einstakt tækifæri fyrir fagaðila, innlenda jafnt sem erlenda, til að kynna vörur sínar og þjónustu. Hún er kjörinn vettvangur fyrir sýnendur til að styrkja tengslanetið, efla samband við núverandi viðskiptavini og bæta nýjum í hópinn.“

Ráðstefna um skipulagsmál haldin samhliða

Fjöldi viðburða verður í tengslum við sýninguna og á föstudeginum verður ráðstefna um skipulagsmál á höfuðborgarsvæðinu eins og Viðskiptablaðið hefur greint frá. „Markmið ráðstefnunnar er að varpa ljósi á framtíð höfuðborgarsvæðisins þegar horft er til skipulags, innviða og fjármögnunar,“ segir Ingibjörg Gréta.

Sýningarsvæði Verks og vits er um 5.000 fermetrar og því af mörgu að taka fyrir gesti. Á meðal sýnenda má nefna fjármálafyrirtæki, húsaframleiðendur, verkfræðistofur, tækjaleigur, bílaumboð, hugbúnaðarfyrirtæki og menntastofnanir.

„Það verður margt spennandi í boði, því metnaður sýnenda er mikill. Hér rís heilt þorp, það er allt á fullu í Höllinni, þar sem allir leggja sig fram og við vonumst til að sjá sem flesta,“ segir Ingibjörg Gréta og bætir við að hægt sé að kaupa miða við innganginn.

Framkvæmdaraðili sýningarinnar er AP almannatengsl og samstarfsaðilar eru atvinnuvega- og nýsköpunarráðuneytið, Landsbankinn, BYKO, Reykjavíkurborg og Samtök iðnaðarins.

Heimild: Vb.is

Previous articleOpnun verðfyrirspurnar. Reykjavíkurborg, Ljósleiðarahringur
Next articleOpnun útboðs: Viðbygging Grunnskólans í Borgarnesi og endurbætur